Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai hưởng ứng Hội thi "Ánh sáng soi đường" năm 2019

Thực hiện công văn số 128-CV/ĐTN-KCCQ về việc hưởng ứng Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” năm 2019, sáng ngày 26/3/2019, BCH Đoàn Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai tổ chức phát động hưởng ứng Hội thi cho toàn thể đoàn viên, thanh niên của Nhà trường. Hội thi nhằm góp phần tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời là dịp nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên.

1

Hội thi đã góp phần tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; hiểu biết về sự nghiệp các lãnh tụ cách mạng, phong trào công nhân trong và ngoài nước, phong trào yêu nước; các danh nhân, các nhà khoa học và các thành tựu khoa học lớn trong lịch sử nhân loại. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, học tập, vận dụng các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Phân hiệu.

Đây là sân chơi kiến thức về các môn Khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh đầu tiên sử dụng hình thức đăng ký dự thi và làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên Internet. Hội thi đã trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích, hấp dẫn, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hàng trăm nghìn sinh viên Việt Nam tham gia. Hội thi lần III năm 2019 được diễn ra từ ngày từ 25/3/2019 đến 19/5/2019 và được chia làm 2 bảng: Bảng cá nhân và Bảng đội tuyển, với sự kết hợp giữa hình thức thi trực tuyến trên Internet và sân khấu hóa.

Bảng cá nhân Hội thi năm nay được chia thành 2 nhóm đối tượng dự thi:

- Bảng A: Sinh viên Việt Nam ở trong và ngoài nước (không bao gồm sinh viên theo học các ngành Triết học, Kinh tế chính trị, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh.).

- Bảng B: Giáo viên, giảng viên dưới 35 tuổi đang giảng dạy trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân (Không bao gồm giảng viên đại học, cao đẳng giảng dạy các môn Triết học, Kinh tế chính trị, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh).

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho tất cả sinh viên và cũng là một trong những giải pháp góp phần đổi mới phương pháp học tập, nghiên cứu các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh:

2

3

4

5

6

Nguyễn Thị Thảo, Nông Hạnh Phúc – Chi đoàn CN,GV

Download Template Joomla 3.0 free theme.