Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Các sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch hào hứng tham gia giải bóng đá truyền thống sinh viên Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai lần thứ III năm 2019

Hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tích cực tham gia giải bóng đá truyền thống lần thứ 3, vào sáng ngày 9/3/2019 tại sân vận động Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã điễn ra trận đấu khai mạc giữa liên quân du lịch K1 và K2 gặp liên quân Chăn nuôi - Thú y.

1

Các cầu thủ liên quân Du lịch K1 và K2 ngày đầu ra quân

Bóng đá luôn là môn thể thao vua không bao giờ hết hot. Trước những ngày thi đấu, các nam sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch với tinh thần hào hứng, vui tươi và sẵn sàng đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho giải đấu từ đồng phục, giày cho cả đội, cùng nhau luyện tập, đưa ra những chiến thuật tốt nhất, tránh sự va chạm có thể dẫn đến chấn thương trên sân. Thi đấu với tinh thần vui là chính, không quan trọng thắng thua.

2

Mỗi màu áo đều mang một biểu tượng riêng, không chỉ giúp chúng ta nhận biết giữa các đội mà ở đó là ẩn chứa một ý nghĩ sâu xa. Nếu như liên quân Chăn nuôi Thú y lựa chọn màu áo đỏ của sự bùng cháy rực lửa thì màu áo trắng của liên quân Du lịch biểu trưng cho sự tinh khiết tuyệt đối, giản dị nhưng ẩn chứa bên trong đó là sự nhiệt huyết - chiến dấu hết mình của các chàng trai.

3

Với những đường truyền điêu luyện, kĩ thuật tốt, chính xác và thuần thục chắc chắn của các chàng trai áo trắng, không quá bất ngờ khi các chàng trai Du lịch chúng ta đã có chiến thắng áp đảo trước đội bạn với tỷ số 6-1.

4

Để tiếp thêm đông lực cho đội bóng bước vào những trận đấu tiếp theo tôi xin gửi tặng đến các chàng trai một bài thơ để tiếp thêm sức mạnh và tinh thần đến các bạn. Mong các bạn cố gắng và thi đấu hết mình!


Ngỡ giản đơn, nhưng không “đơn giản” bao giờ!
Cuộc chơi nào cũng phải tuân theo “quy luật”
Ai mạnh hơn, người đó sẽ thắng thôi !
Ta “đá” bóng ư ? Không hẳn thế người ơi!
Không nội lực, bóng chẳng bao giờ lăn cả…
Một trận cầu hay, bóng đến từ trăm ngả
Muốn nhận bóng ư ? Không dễ thế đâu !
Ta đá bóng hay bóng đá ta,
Về bản chất, có khác gì đâu nhỉ ?
Có thắng, có thua,

Cuộc chơi nào mà lại không thế…

Giọt nước mắt rơi, có cả vui buồn !
Điều quan trọng nhất, là phải biết vo tròn
Để thổi căng lên hình hài TRÁI BÓNG
Trái bóng của lòng đam mê và kiêu hãn

  Hồng Trang - Sinh viên lớp DLK1

Download Template Joomla 3.0 free theme.