Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Tưng bừng hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tại tỉnh Lào Cai trong năm học 2018-2019. Tối ngày 15/11/2018 Đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHTN tổ chức Hội thi Văn nghệ thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

 Tới dự với Hội thi, có sự hiện diện PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN; Đ/c Phan Thế Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối CCQ tỉnh Lào Cai; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân hiệu, các nhà tài trợ và đại diện các cơ sở Đoàn bạn, BCH Đoàn Phân hiệu và các em sinh viên Khóa 1,2,3 đã tham gia đông đủ.

Tham gia Ban Giám khảo cuộc thi gồm có: Ông Nguyễn Đình Thi – Trưởng phòng Công tác HSSV Phân hiệu ĐHTN; Ông Đỗ Xuân Quỳnh – Trưởng Khoa Nghệ thuật trường Cao đẳng cộng đồng Lào Cai; Nghệ sỹ múa Hà Hoa – Đoàn nghệ thuật tỉnh Lào Cai.

Hội thi Văn nghệ đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên Khóa 1,2,3. Trải qua vòng sơ khảo Ban Tổ chức đã chọn ra được 14 tiết mục xuất sắc nhất đến từ các đội thi: Chăn nuôi K1,2; Trồng trọt k1,2; Du lịch K1; Du lịch K2; Quản lý TN-MT K1,2; Du lịch K3; Nông Lâm K3 góp mặt vào đêm chung kết với các hình thức phong phú, đa dạng: Múa, hát, nhảy... tạo nênmột đêm diễn vui tươi, sôi động.

Đồng chí Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHTN, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi: Hội thi Văn nghệ là một sân chơi bổ ích đối với sinh viên Phân hiệu có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, đây là dịp để các em thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong sinh viên. Đông thời tạo động lực, khuyến khích sinh viên ra sức học tập và rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động vì ngày mai lập nghiệp.

1

Đ/c Hoàng Khánh Chi – Bí thư Đoàn Phân hiệu ĐHTN phát biểu Khai mạc Hội thi Văn nghệ

Phát biểu tại Hội thi, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu bày tỏ sự xúc động trước tình cảm tri ân của tuổi trẻ Phân hiệu ĐHTN, những lời ca tiếng hát của các em sinh viên là món quà tinh thần vô giá nhất các em dành tặng cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà gửi lời cảm ơn tới tuổi trẻ Phân hiệu, chúc hội thi thành công tốt đẹp với sự đồng hành ủng hộ của các nhà tài trợ và các đơn vị đoàn bạn.

2

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí Thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu chỉ đạo Hội thi Văn nghệ

Nhân dịp này Tuổi trẻ Phân hiệu đã có bó hoa tươi thắm gửi tặng các thầy trong Ban Giám đốc.

Hội thi văn nghệ diễn ra với các tiết mục được dàn dựng công phu, tất cả đều mạng đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng, thể hiện sự tài năng và sáng tạo của sinh viên Phân hiệu.

Các tiết mục được các em sinh viên trình diễn rất tự tin, thể hiện được tài năng, trái tim và sự nhiệt huyết cháy bỏng ước mơ của tuổi trẻ và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, Ban Giám khảo đã chọn ra được những tiết mục xuất sắc và ấn tượng nhất trao giải: Giải Nhất thể loại múa thuộc về đội thi Nông Lâm K3 với tiết mục múa Vui hội vùng cao; Giải nhất thể loại ca thuộc về đội thi Du lịch K3 với tiết mục tốp ca Giai điệu tư hào. Ban tổ chức đã trao 03 giải Ba, 03 giải Nhì, 06 giải Khuyến khích cho các tiết mục dự thi.

Ngoài ra Nhà tài trợ Hà Hoa còn trao các voucher và giải thưởng mặc trang phục đẹp nhất của nhà tài trợ và giải thưởng cho 02 tiết mục đạt giải Nhất thể loại Ca và Múa.

3

Tiết mục Giai điệu tự hào – Chi đoàn Du lịch K3

4

Tiết mục Vui hội vùng cao – Chi đoàn Nông Lâm K3

Hội thi Văn nghệ đã khép lại trong tiết trời se lạnh của đầu mùa Đông nhưng lòng người thì ấm áp ngập tràn. Những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy sôi động như thay lời muốn nói các thế hệ sinh viên Phân hiệu ĐHTN gửi đến thầy cô giáo, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi là người chèo lái con thuyền đưa thế hệ sinh viên đến bến bờ tri thức.

5

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Trần Thị Thúy Nga – Chi đoàn CBGV

Download Template Joomla 3.0 free theme.