Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Labor Union

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Trong không khí tưng bừng chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910 – 08/03/2018, sáng ngày 08/03/2018 Công đoàn cơ sở Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “ Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của "một nửa thế giới", đồng thời giúp cho đoàn viên công đoàn Phân hiệu thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự thông minh, sáng tạo, khéo léo, đảm đang trong cuộc sống hằng ngày. Đây là một món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 trong toàn Phân hiệu.

Đến dự Hội thi có đồng chí PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Phân hiệu; đồng chí PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó giám đốc Phân hiệu; đồng chí Nguyễn Đình Thi- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phân hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn Phân hiệu.

ảnh công đoàn tháng 3 001

Mở đầu hội thi là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tổ công đoàn trong Phân hiệu . Các tiết mục đa sắc màu góp phần mang lại không khí vui tươi phấn khởi cho Hội thi với tinh thần biết ơn, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

ảnh công đoàn tháng 3 002

Tiết mục văn nghệ do các công đoàn viên Phân hiệu thể hiện

Tiếp nối các tiết mục văn nghệ độc đáo là những dòng lịch sử ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học - Trưởng ban nữ công Công đoàn Phân hiệu trình bày. Đúng như đồng chí Lan Phương đã nói: “ Con người là hoa của đất, mà phụ nữ lại được ví như hoa của muôn loài hoa” chính vì vẻ đẹp, hình dáng và hương thơm đặc trưng đầy sức lôi cuốn của các loài hoa là biểu tượng của cuộc sống, tình yêu, sự tận tụy cũng như sắc đẹp và sự vĩnh hằng của người phụ nữ trên toàn thế giới. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban giám đốc Phân hiệu đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ để hội thi được diễn ra với tinh thần vui tươi, đoàn kết và thiết thực nhất.

Sau khi thời gian đã chỉ điểm Ban tổ chức khai mạc hội thi, thông báo về thể lệ và các tiêu chí chấm điểm cho từng phần thi. Mở đầu là phần thi cắm hoa, thời gian cho mỗi đội trong phần thi này là 15 phút. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của các đoàn viên trong từng đội, mỗi đội đã mang đến những chủ đề ý nghĩa trong từng lẵng hoa của đội mình.

ảnh công đoàn 115

Phần thi cắm hoa với tác phẩm mang chủ đề “Tôn vinh phụ nữ Việt’ của

tổ công đoàn Phòng Hành chính – Tổng hợp

Chú trọng đầu tư khá công phu về những loại hoa, ý tưởng và tính nghệ thuật kết hợp cùng sự nhanh nhẹn, khéo léo và tỉ mỉ của từng đội, sau 15 phút mỗi đội đã mang về những tác phẩm nghệ thuật thể hiện ý tưởng sáng tạo đẹp mắt và phong cách cắm hoa độc đáo.

ảnh công đoàn tháng 3 114

Phần thi cắm hoa với tác phẩm mang chủ đề “ Trái tim của mẹ” của tổ công đoàn Phòng Công tác học sinh – sinh viên

ảnh công đoàn 116

Phần thi cắm hoa với tác phẩm mang chủ đề “Thiên thần của tôi” của

tổ công đoàn Đào tạo NCKH&HTQT

Bước vào phần thi thứ hai là phần thi thuyết trình. Mỗi đội có từ 3 – 5 phút để trình bày về ý tưởng, chủ đề cũng như ý nghĩa về thành phẩm của đội mình. Mỗi lẵng hoa mang một nét đẹp riêng, một chủ đề riêng nhưng tất cả đều thể hiện một ý nghĩa cao cả đó là tôn vinh người mẹ, người phụ nữ Việt Nam. Ban tổ chức phải rất khó khăn, cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra đội ưu tú nhất.

ảnh công đoàn tháng 3 006

Thành công ngoài mong đợi cả về chủ đề, tư tưởng, hình thức cũng như câu chuyện dẫn dắt xúc động, ý nghĩa các chàng trai thuộc tổ công đoàn phòng Đào tạo NCKH&HTQT đã mang về giải nhất xuất sắc cho đội mình. Giải nhì thuộc về lẵng hoa mang chủ đề “ Trái tim người mẹ” do các đoàn viên tổ công đoàn Phòng Công tác học sinh – sinh viên thể hiện. Và cuối cùng giải ba thuộc về Tổ công đoàn Phòng Hành chính – Tổng hợp.

 

ảnh công đoàn tháng 3 008

Tổ công đoàn Đào tạo NCKH&HTQT nhận giải Nhất

ảnh công đoàn tháng 3 009

 

Tổ công đoàn Phòng Công tác học sinh – sinh viên nhận giải Nhì

ảnh công đoàn tháng 3 10

 

Tổ công đoàn Phòng Hành chính – Tổng hợp nhận giải ba

Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi, náo nhiệt, gợi nhớ cho chúng ta những ấn tượng sâu sắc về hình ảnh người mẹ, người phụ nữ Việt Nam. Để rồi khi nhìn ngắm những lẵng hoa và chiêm nghiệm về "một nửa thế giới" trước hết chúng ta trân trọng, vinh danh họ; để chúng ta quan tâm, dành thật nhiều tình cảm yêu thương tới họ; để chúng ta cùng nhau khẳng định một điều: Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường – Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của thế gian – Dẫu ngày mai mặt trời có tắt – Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin .

Nguyễn Thị Lan Phương – PGĐ Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học – Trưởng ban nữ công

(Ảnh: Trần Anh Quang)

Download Template Joomla 3.0 free theme.