Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Labor Union

Tinh thần luyện tập hăng say của đội bóng chuyền Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai (10/05/1959 – 10/05/2019), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tưng bừng tổ chức giải bóng chuyền hơi với sự tham gia đông đảo của 42 đội bóng đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc khối các cơ quan tỉnh. Đây là hoạt động giàu ý nghĩa trong việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất và làm phong phú đời sống tinh thần cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, qua đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị trong toàn khối năm 2019.

          Nhận thức được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa to lớn của hoạt động này, công đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã nhanh chóng phổ biến thông tin về giải đấu tới các công đoàn viên trong Phân hiệu và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt. Đội thi đấu tới từ các tổ công đoàn số 1, số 2 và số 3 của Phân hiệu nhanh chóng được thành lập theo quyết định số 54/QĐ-PHLC ngày 26/4/2019 về việc thành lập Đoàn tham dự giải bóng chuyền hơi chào mừng 60 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai, bao gồm các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Phân hiệu – trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Huấn luyện viên trưởng, đồng chí Nguyễn Hoàng – Đội trưởng, các đồng chí Lục Quang Tấn, Nguyễn Minh Hiền, Hoàng Khánh Chi, Nông Hạnh Phúc, Ngô Thanh Xuân, Trần Tuấn Anh, Phan Thu Hương, Nguyễn Thị Trang, Trần Thị Thúy Nga, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Anh Quang.

          Bên cạnh lịch luyện tập toàn đội tại Nhà thi đấu Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, sau giờ làm việc, các công đoàn viên luôn tranh thủ thời gian tự luyện tập hăng say vừa để chuẩn bị thật tốt cho Giải đấu, đồng thời đây cũng là một cách hiệu quả để rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, giải tỏa hết mọi căng thẳng, mệt mỏi. Sân nhà thi đấu, sân cỏ, sân giảng đường... tràn ngập tiếng cười, tiếng nói của các vận động viên bóng chuyền nghiệp dư. Những pha bay người cứu bóng, truyền bóng đẹp mắt luôn khiến các cổ động viên hồi hộp đến nghẹt thở, rồi lại vỡ òa trong tiếng cười chiến thắng khi tỉ số được nâng lên. Tuy chưa phải là thi đấu chính thức xong các buổi tập luyện của đội bóng luôn thu hút được sự quan tâm không chỉ của các thầy cô giáo mà còn có cả các sinh viên trong Phân hiệu. Từ đó, những người thầy giáo, cô giáo trong mắt học trò có thêm một hình ảnh mới mẻ, rất trẻ trung, năng động và gần gũi.

Trước đây, do bận lịch công tác, lịch dạy khá dày đặc lại không công tác cùng phòng, khoa nên nhiều khi các công đoàn viên ít có điều kiện thăm hỏi, trao đổi thân tình với nhau. Nhưng qua hoạt động lần này, không chỉ các thành viên đội tuyển mà cả các đồng chí khác trong đội hậu cần, ban cơ sở vật chất, cổ động viên... trở nên gắn bó, gần gũi và thân thiết hơn rất nhiều. Điều mà các công đoàn viên chia sẻ cho nhau không chỉ là cách đánh bóng sao cho đúng, cho tốt mà còn là kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, những lời hỏi thăm, động viên, cách đối nhân xử thế, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình...

Ngày 03/05/2019, giải Bóng chuyền hơi sẽ chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, xin chúc cho các tuyển thủ của chúng ta sẽ thi đấu hết mình, “mã đáo thành công”.

Một số hình ảnh trong các buổi tập luyện, thi đấu giao hữu của đội bóng

1 

2

3

Nguyễn Thị Thu Hiền – Tổ công đoàn số 03

Download Template Joomla 3.0 free theme.